Khuyến khích doanh nghiệp Việt Nam-Đức hợp tác phát triển năng lượng tái tạo

(Chinhphu.vn) - Việt Nam ủng hộ và khuyến khích các nhà đầu tư Đức nghiên cứu các dự án và hợp tác với doanh nghiệp trong nước triển khai các dự án về năng lượng điện tái tạo.

Ủng hộ doanh nghiệp Nhật hợp tác về dầu khí với Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Ghi nhận các đề xuất hợp tác về tìm kiếm thăm dò, khai thác dầu khí của JX NOEX, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đề nghị phía Công ty sớm làm việc cụ thể với Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam cũng như các bộ ngành, đơn vị liên quan.

Khuyến khích DN Việt Nam, Na Uy hợp tác phát triển năng lượng tái tạo

(Chinhphu.vn) - Việt Nam ủng hộ và khuyến khích các nhà đầu tư Na Uy hợp tác với doanh nghiệp trong nước triển khai các dự án về năng lượng điện tái tạo.

Chuẩn bị kỹ phương án ứng phó bão số 3, đặc biệt hoàn lưu bão

(Chinhphu.vn) - Đây là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng trong khi đi kiểm tra công tác phòng, chống bão số 3 tại Quảng Ninh chiều 2/8. 

Giải thích, tháo gỡ vướng mắc trong triển khai Luật Quy hoạch

(Chinhphu.vn) - Kết luận Hội nghị trực tuyến toàn quốc về triển khai Luật Quy hoạch sáng 15/7, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh, các bộ, ngành, địa phương phải triển khai thực hiện nghiêm Luật Quy hoạch, đồng thời kiến nghị sớm giải thích, tháo gỡ những vướng mắc hiện nay.

Việt Nam, Tanzania tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực

(Chinhphu.vn) - Trong khuôn khổ chuyến thăm Cộng hòa Thống nhất Tanzania, ngày12/7, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và đoàn đại biểu chính phủ Việt Nam đã có cuộc hội đàm với Ngài Majaliwa Kassim Majaliwa, Thủ tướng Cộng hòa Thống nhất Tanzania.

Tăng cường quan hệ chính trị, khuyến khích hợp tác DN Việt Nam-Tanzania

(Chinhphu.vn) - Nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Tanzania, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã thăm làm việc Cộng hòa Thống nhất Tanzania từ ngày 10-12/7. Tham gia đoàn có lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, các bộ, ngành và các doanh nghiệp có quan hệ hợp tác với Tanzania.

Phó Thủ tướng thăm, làm việc tại UAE

(Chinhphu.vn) - Nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng có chuyến thăm làm việc tại UAE từ 6-9/7/2019.

Đề cao vai trò của doanh nghiệp để phát triển nhanh và bền vững

(Chinhphu.vn) – Phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ năm 2019 (VBF 2019), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khẳng định Chính phủ ghi nhận và đề cao vai trò của doanh nghiệp để phát triển nhanh và bền vững đất nước.

Phó Thủ tướng hội kiến Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội Lào

(Chinhphu.vn) - Ngày 25/6, trong khuôn khổ chuyến thăm làm việc tại Lào, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có các cuộc hội kiến với Thủ tướng Chính phủ Lào Thongloun Sisoulith và Chủ tịch Quốc hội Lào Pany Yathotou.